DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC

dịch vụ thành lập công ty

Thành lập công ty là bước đầu của doanh nghiệp khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh. Theo đó dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhận được nhiều quan tâm của quý khách hàng khi có nhu cầu tạo lập doanh nghiệp. Dịch vụ này giúp chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các thủ tục pháp lý phức tạp.

NHU CẦU THÀNH LẬP CÔNG TY

Trước sự hội nhập kinh tế ngày càng cao, khởi nghiệp là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Do đó, ngày càng có nhiều công ty được thành lập mở ra cơ hội thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển và đi đến sự hội nhập quốc tế.

Thành lập doanh nghiệp là quá trình rất phức tạp, cần nhiều hồ sơ và thủ tục pháp lý. Việc này có thể gây khó khăn cho quý khách hàng nếu như chưa nắm rõ được các thủ tục cần thiết.  

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói. Khi đó, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, hướng dẫn cụ thể quy trình thành lập công ty và các vấn đề pháp lý doanh nghiệp liên quan. Đồng thời, đội ngũ Chuyên viên pháp lý của Khang Phúc sẽ thay doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ. Nhờ đó, quý công ty có thể đơn giản hóa các thủ tục pháp lý và không còn đau đầu vì nó nữa.  

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN LOẠI HÌNH CÔNG TY PHÙ HỢP

Lựa chọn hình thức kinh doanh là bước rất quan trọng khi thành lập doanh nghiệp. Nó là cơ sở để doanh nghiệp đặt tên công ty. Sau đây là một vài gợi ý về loại hình công ty mà quý khách có thể lựa chọn khi thành lập doanh nghiệp của mình:

dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp
Các loại hình kinh doanh phổ biến
 

Trường hợp chỉ có 1 cá nhân hay tổ chức góp vốn

  • Nếu quý khách đang có nhu cầu thành lập công ty và chỉ có một cá nhân hay tổ chức góp vốn thì hình thức kinh doanh phù hợp nhất là Doanh nghiệp tư nhân hay Công ty TNHH một thành viên. Quý doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai hình thức. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh Công ty TNHH một thành viên sẽ chiếm ưu thế hơn. Lí do là vì loại hình này có chính sách pháp luật và quy định thuế ưu đãi hơn.

Trường hợp có 2 thành viên tham gia góp vốn

  • Khi có hai thành viên tham gia góp vốn để thành lập công ty, doanh nghiệp chỉ có một lựa chọn duy nhất là loại hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Trường hợp có 3 thành viên trở lên tham gia góp vốn

  • Với trường hợp này, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức doanh nghiệp Công ty Cổ phần hoặc Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Trong đó, số lượng thành viên giới hạn là 50 với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và không giới hạn thành viên với Công ty Cổ phần.

CÁC LOẠI THUẾ, PHÍ PHẢI ĐÓNG SAU THÀNH LẬP CÔNG TY

Thực hiện đóng lệ phí theo quy định của Nhà nước là nghĩa vụ của các doanh nghiệp khi thành lập công ty. Sau đây là những loại phí, thuế mà doanh nghiệp cần đóng sau khi công ty được thành lập:

Thuế GTGT – Thuế giá trị gia tăng hay VAT

Tùy vào phương thức khai thuế của doanh nghiệp là trực tiếp hay khấu trừ mà sẽ có cách tính khác nhau.

Công thức tính:

  • Phương pháp khai thuế khấu trừ: Thuế GTGT = Thuế GTGT đầu ra – Thuế GTGT đầu vào.
  • Phương pháp khai thuế trực tiếp trên GTGT: Thuế GTGT = 10% giá trị tăng thêm.
  • Phương pháp khai thuế trực tiếp trên doanh thu: Thuế GTGT = Giá trị hàng hóa được bán x Thuế suất thuế GTGT.

Thuế TNDN – Thuế Thu nhập doanh nghiệp

Thuế TNDN sẽ được tính dựa trên doanh thu doanh nghiệp thông qua hoạt động kinh doanh dịch vụ, hàng hóa.

Công thức tính:

Thuế TNDN = Thuế suất x Thu nhập tính thuế TNDN. Hiện nay mức thuế suất được định mức là 20%.

Thuế TNCN – Thuế thu nhập cá nhân

Thuế TNCN là thuế được tính hàng tháng, kê khai theo tháng hoặc quý và được quyết toán theo năm. Các doanh nghiệp sẽ đại diện cho người lao động để nộp thuế TNCN.

Công thức tính:

Thuế TNCN = Thuế suất x Thu nhập tính thuế TNCN. Trong đó, thuế suất sẽ được định mức dựa vào mức thu nhập được tính thuế TNCN. Mức thuế suất có thể là 5%, 10% hoặc 35%.

Phí môn bài

Đây là mức phí mà doanh nghiệp cần đóng được tính trên vốn điều lệ mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh.

  • Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì sẽ áp dụng bậc 2 (2.000.000 đồng/năm).
  • Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở lên thì sẽ áp dụng bậc 1 (3.000.000 đồng/năm).
  • Với những doanh nghiệp mới thành lập sẽ được miễn phí môn bài ở năm đầu thành lập theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP.

Việc sử dụng tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể là:

Tiết kiệm được thời gian

Nếu doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ mất nhiều thời gian cho các thủ tục pháp lý hơn. Tiến trình tạo lập hồ sơ và đăng ký rất phức tạp. Do đó nếu doanh nghiệp không hiểu rõ quy trình sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được đơn giản hóa nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Dịch vụ này có các chuyên gia có nghiệp vụ cao và am hiểu quy định của pháp luật sẽ giúp quý khách hoàn thiện thủ tục đăng ký nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Khi quá trình hoàn thiện thủ tục được thực hiện nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một mức chi phí nhất định. Đồng thời, hiện nay có rất nhiều dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ uy tín. Quý công ty có thể lựa chọn đơn vị phù hợp để tiết kiệm hơn.

Hạn chế rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp

Khi một doanh nghiệp mới được hình thành, đó chính là một pháp nhân mới tham gia vào các giao dịch của xã hội, chính việc này sẽ phát sinh các quyền và nghĩa vụ pháp lý liên quan. Khi đến với Khang Phúc, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên pháp lý tư vấn nhiệt tình và hạn chế các rủi ro pháp lý có thể xảy ra đối với doanh nghiệp khi tham gia các giao dịch dân sự.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TP.HCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM rất nhiều. Tuy nhiên để tìm ra đơn vị cung cấp tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ thì rất khó.

Công ty Dịch vụ Tư Vấn Khang Phúc tự hào là đơn vị cung cấp tư vấn thành lập công ty giá rẻ, chất lượng tại TP. HCM. Với phương châm “Chất lượng – Phục vụ – Uy tín – Bảo mật” luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp, chúng tôi – Khang Phúc cam kết tư vấn cho công ty hoàn thiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng với mức phí tối ưu nhất. Sự tận tâm trong quá trình tư vấn và đăng ký mà chúng tôi mang đến đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng

Mức phí trên đã bao gồm phí tư vấn soạn hồ sơ và phí nộp hồ sơ, lệ phí cần nộp cho cơ quan Nhà nước. Chưa bao gồm thuế GTGT theo quy định hiện hành.

Khi lựa chọn Khang Phúc, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đồng hành để hướng dẫn cho quý khách. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để vấn đề nhanh chóng được giải quyết.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tối ưu thời gian và chi phí. Khang Phúc tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này. 

Liên hệ ngay cho Khang Phúc theo số 0972 085 033 hoặc 0919 971 268 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *